Cách thay đổi khu vực Google Play của bạn

Khối IP là gì? (/24)

Cửa hàng Google Play cho phép người dùng Android tìm kiếm, tải xuống, cài đặt và cập nhật ứng dụng. Đôi khi, điều này có thể không xảy ra khi bạn muốn tải xuống một ứng dụng nhất định. Ứng dụng có thể không hiển thị hoặc nếu có, bạn sẽ nhận được thông báo khó chịu này, 'mặt hàng này không có sẵn ở quốc gia của bạn.' Đôi khi, bạn sẽ nhận được thông báo đó khi bạn chuyển đến một quốc gia khác. Đây là lý do chính khiến bạn không thể tải xuống một số ứng dụng;

Một số ứng dụng bị Google giới hạn theo khu vực địa lý đối với các quốc gia cụ thể. Ví dụ, nếu bạn không cư trú tại Vương quốc Anh, bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng BBC iPlayer. Nhưng đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thay đổi khu vực trên Google Play Store và tải xuống ứng dụng mà bạn muốn.

Thay đổi khu vực Cửa hàng Google Play bằng VPN

Google Play Store sử dụng địa chỉ IP và thông tin tài khoản Google của bạn để xác định vị trí của bạn. Địa chỉ IP có thể được sử dụng để xác định chính xác vị trí thực tế của một thiết bị trên internet. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi vị trí địa lý mà không cần di chuyển, bạn nên thay đổi địa chỉ IP của mình. Điều này có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). VPN sẽ cấp cho bạn một địa chỉ IP ảo mới để sử dụng trên mạng. Địa chỉ IP này được xác định bởi vị trí máy chủ mà bạn chọn. Nếu bạn kết nối với một máy chủ ở Anh, bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP của Anh.

Dưới đây là các bước chi tiết cần thực hiện khi thay đổi khu vực Google Play của bạn:

Xóa tài khoản cũ của bạn

Khi bạn đăng nhập vào thiết bị Android của mình bằng tài khoản Google, Cửa hàng Google Play sẽ lưu trữ nhiều thông tin khác nhau, chẳng hạn như khu vực nơi bạn đăng nhập ban đầu. Xóa tài khoản nói trên, Google cũng sẽ mất tất cả thông tin của bạn. Nhưng trước khi bạn xóa tài khoản của mình, hãy cài đặt VPN trước. Để xóa tài khoản của bạn, hãy tiến hành như sau;

  1. Trong điện thoại của bạn, đi tới ' Cài đặt ' và nhấn vào biểu tượng 'Tài khoản' .
  2. Thông báo “không có sẵn ở quốc gia của bạn” chính là kết quả của việc áp dụng các hạn chế địa lý.

    Đối với cửa hàng tại Mỹ nói riêng, bạn cần có địa chỉ IP của Mỹ.

    IPBurger VPN sẽ gán cho bạn một địa chỉ IP tại quốc gia có cửa hàng mà bạn muốn truy cập.

  3. Nhấn vào biểu tượng 'Google' trên menu Tài khoản.
  4. Nhấn vào Xóa tài khoản ở trên cùng bên phải trên thanh thả xuống.
  5. Một cảnh báo rằng bạn sẽ xóa danh bạ, tin nhắn và dữ liệu khác sẽ bật lên. Nhấp vào XÓA TÀI KHOẢN và nhập mật khẩu của bạn.

Kết nối thiết bị của bạn với máy chủ VPN.

  1. Khi bạn đã xóa tài khoản, hãy khởi chạy VPN.
  2. Kết nối với máy chủ VPN của quốc gia bạn chọn, (tức là Vương quốc Anh) sau khi xóa tài khoản cũ của bạn thành công

Đăng nhập trở lại tài khoản Google Play của bạn.

  1. Sau khi kết nối VPN hoàn tất, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Google Play.
  2. Nhấn vào Thêm tài khoản của bạn.
  3. Nhập Tài khoản Gmail và mật khẩu của bạn. Sẽ mất vài giây để tải và sau đó một yêu cầu thanh toán sẽ bật lên.
  4. Chỉ cần nhấn TIẾP TỤC để truy cập cửa hàng chơi.

Một danh sách các ứng dụng và trò chơi mới sẽ có sẵn. Đơn vị tiền tệ thanh toán cũng nên thay đổi.

Tóm lại;

  • Trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt -> Tài khoản-> Google và xóa nó.
  • Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bạn chọn
  • Relaunch Ứng dụng Cửa hàng Play
  • Truy cập ứng dụng từ một quốc gia khác

Kết thúc

Đừng để vị trí của bạn cản trở việc tải xuống các ứng dụng. Ngoài việc thay đổi vị trí, VPN còn giúp bảo mật thông tin của bạn cũng như bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Trong bài viết này:
Đừng lo lắng về chất lượng máy chủ proxy của bạn nữa

Các proxy ISP tĩnh của chúng tôi được đảm bảo hoàn toàn sạch và dành riêng 100% cho bạn. Không có gánh nặng chia sẻ, chỉ có hiệu suất.

Tải về các proxy tĩnh của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

Đi sâu hơn nữa vào

Bạn đã sẵn sàng thử các proxy có thể hoàn thành công việc chưa?

Cài đặt trong vòng chưa đầy 60 giây. Được hơn 24.100 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.

Setup in <60 seconds
Hủy bất cứ lúc nào
Hỗ trợ trực tuyến 24/7